• Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Mái Ấm Việt (TP Quy Nhơn) là cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ðặc biệt, Chi hội góp phần khơi dậy tấm lòng nhân ái, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Xem tiếp »
  • Ngày Sơ cấp cứu thế giới do Hiệp hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế phát động lần đầu tiên vào năm 2000 với mục đích nâng cao nhận thức cho cộng đồng về tầm quan trọng của sơ cấp cứu trong phòng, tránh tai nạn thương tích nói chung và TNGT nói riêng - xảy ra hằng ngày hoặc trong các tình huống khẩn cấp. Xem tiếp »
  • Với ứng dụng du lịch thông minh do Sở Du lịch và VNPT Bình Ðịnh phối hợp xây dựng, vừa được ra mắt, chỉ cần có điện thoại thông minh trên tay, du khách có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin hữu ích về du lịch Bình Ðịnh. Xem tiếp »
  • Triển khai từ năm 2016, Dự án “Tăng cường cơ hội cho doanh nghiệp nữ/ Nâng cao vai trò phụ nữ trong phát triển kinh tế và nông nghiệp” tại Bình Ðịnh đã kết thúc với cả 2 mục tiêu: Kinh tế, vị thế xã hội cho phụ nữ và bình đẳng giới đều đạt những kết quả ấn tượng. Xem tiếp »
  • Mới thành lập được chừng 6 tháng, nhưng những người có chung niềm đam mê bơi lội ở nhóm Quy Nhơn Open Swimming đã có những trải nghiệm thú vị, truyền cảm hứng đến với nhiều người. Xem tiếp »
Thông tin công cộng