• Hoạt động xuất khẩu hàng hóa của tỉnh năm 2018 được nhận định sẽ chạm ngưỡng 800 triệu USD như mục tiêu đề ra, tăng 10,4% so với năm trước. Cơ cấu các mặt hàng, thị trường xuất khẩu đang có những chuyển dịch tích cực, phù hợp với lộ trình thực hiện Ðề án phát triển hàng xuất khẩu tỉnh Bình Ðịnh đến năm 2020. Xem tiếp »
  • Với định hướng luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang những thị trường “khó tính” ở nước ngoài, trong những năm qua Công ty CP Dược - Trang thiết bị y tế Bình Ðịnh (Bidiphar) tích cực triển khai hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt của nhiều cường quốc. Xem tiếp »
  • Trước nguy cơ thiếu nước tưới nghiêm trọng trong vụ sản xuất Ðông Xuân 2018 - 2019 sắp tới, Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi Bình Ðịnh đã chủ động xây dựng kế hoạch và các biện pháp chống hạn, đảm bảo cung cấp nước tưới cho sản xuất nông nghiệp và dân sinh. Xem tiếp »
  • Ðo lường sự hài lòng đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước:
    Trong lần đầu tiên được tổ chức, hội thảo lấy ý kiến mẫu phiếu khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh (do Viện Nghiên cứu phát triển KT-XH tỉnh và Sở Nội vụ phối hợp tổ chức ngày 16.11) đã nhận được sự đánh giá cao của đại diện các cơ quan, địa phương. Xem tiếp »
  • Từ đầu tháng 11.2018 đến nay, hàng chục người dân ở xóm Mỹ Ngọc, thôn Ðại Bình, xã Nhơn Mỹ (TX An Nhơn) thường xuyên túc trực tại khu vực mỏ cát nằm trên sông Côn, thuộc thôn Ðại Bình, ngăn chặn hoạt động khai thác cát của Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Minh Trực Xem tiếp »
Thông tin công cộng