• Ðến giờ, vùng biển Lộ Diêu (xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn) vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhưng vẻ đẹp hoang sơ, những gành đá kỳ bí như những trận đồ của Lộ Diêu được hầu hết các tay máy chụp ảnh phong cảnh tìm đến.  Xem tiếp »
  • 36 năm làm Tổ trưởng tổ phụ nữ xóm 4, thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ (huyện Hoài Nhơn), bà Trần Thị Đỡ (65 tuổi) là tấm gương về lối sống giản dị, hòa đồng, luôn thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước.  Xem tiếp »
  • Ở tác phẩm “Các nhà truyền giáo Bồ Ðào Nha và thời kỳ đầu của Giáo hội Công giáo Việt Nam”, theo cách lập luận của tác giả - Roland Jacques, luận điểm Nước Mặn (Tuy Phước, Bình Ðịnh) là nơi phôi thai của chữ Quốc ngữ, thêm một lần nữa được khẳng định. Xem tiếp »
  • Tuyến đường sắt Bắc - Nam qua địa bàn tỉnh đang tồn tại tình trạng nhiều người dân tự ý xây dựng nhà ở, đường giao thông trong phạm vi hành lang an toàn, khiến khu vực này luôn bị đe dọa bởi tai nạn giao thông đường sắt. Xem tiếp »
  • Bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Tổng thư ký Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, kể: “Trong gia đình tôi, từ các loại vật dụng đơn giản như chiếc ghế, hộp đựng bằng nhựa, chai nước tương cho đến những thứ nhiều tiền hơn như chiếc quạt máy… tôi đều ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam. Xem tiếp »
Thông tin công cộng