• Eo Nín Thở là eo biển, nhưng không phải chỉ chỗ thắt lại của nước, mà của bãi cát. Bãi biển Quy Nhơn trải dài và rộng ở hai đầu, đến đoạn này đột ngột thắt đáy lưng ong, từ trên cao nhìn xuống tựa như ba vòng của hoa hậu. Xem tiếp »
  • NUÔI TÔM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO:
    “Việc Tập đoàn Việt - Úc đầu tư sản xuất tôm thương phẩm chất lượng cao trong nhà màng ứng dụng công nghệ cao, gắn với hoạt động chế biến và xuất khẩu tôm nuôi sẽ mở hướng phát triển nghề nuôi tôm ở Bình Ðịnh theo hướng bền vững”.  Xem tiếp »
  • Chất lượng sinh hoạt chi bộ là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của các cấp ủy đảng. Nhiều nội dung, giải pháp đã được đặt ra để nâng cao chất lượng sinh hoạt, nhằm bảo đảm tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu của từng chi bộ cơ sở. Xem tiếp »
  • XÃ CÁT KHÁNH (HUYỆN PHÙ CÁT):
    Mỗi mùa mưa bão, triều cường đi qua, bờ biển Ðề Gi ở thôn An Quang Ðông, xã Cát Khánh (huyện Phù Cát) lại bị xâm thực. Xem tiếp »
  • Bình Ðịnh được đánh giá là một trong những địa phương triển khai có hiệu quả Nghị định 67/2014/NÐ-CP của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản; song vẫn còn không ít tồn tại, hạn chế, đòi hỏi các sở, ngành, địa phương và các ngân hàng thương mại trên địa bàn phải nỗ lực nhiều hơn. Xem tiếp »
Thông tin công cộng